chép phim hd

Chép Phim 3D xin chào mừng bạn đã ghé thăm trang web chép phim hd rẻ tại thành phố hcm. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm dịch vụ chép phim hd , chép phim 3d tốt nhất để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết khi các bạn đến với cửa hàng chép phim của chúng tôi là bạn đã đến với dịch vụ tốt nhất trong ngành giải trí HD.Thân Chào     

Không Tư Duy Như Người Bán

Chỉ Suy Nghĩ Vì Ngừơi Mua

 

  Mọi Thông Tin Thắc Mắc Xin Liên Hệ
Mr .Sang : 090.900.2107 - 090.300.2107
Add: 160 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TP.HCM

Chia Sẻ Với Mọi Người Về Chúng Tôi Để Dịch Vụ Ngày Càng Phát Triển Hơn
Lần đầu chọn phim
Khách hàng cũ

Xin Quý Khách Vui Lòng Nhập Tên & Số ĐT Để Làm Thành Viên

 

Lần Sau Khi Quý Khách Chọn Phim Xin Vào Mục Khách Hàng Củ

 

Để Hệ Thống Ẩn Đi Những Phim Đã Chọn 

 

Hiện Tại 3D House Đã Có Thêm Showroom 2 Tại 1213 Tỉnh Lộ 10 F. Tân Tạo Q. Bình Tân Để Phụ Vụ Quý Khách Hàng 

 

* Họ tên
* Số điện thoại
thông tin phim
Rắn Khổng Lồ Nam Mỹ

Rắn Khổng Lồ Nam Mỹ

Năm sản xuất
1997
HD0477
Dung lượng
4.4 GB
Phân giải
720,
Thể loại phim
Kinh Dị - Ma
Phụ đề
Việt
Thời lượng
99 phút
Điểm imdb
8
Trong lúc ngược dòng Amazon để quay phim tài liệu về một bộ lạc da đỏ được cho là mất tích, đoàn làm phim của nữ đạo diễn Terri Flores (Jennifer Lopez) và giáo sư trẻ Steven Cale đã cứu Paul Sarone. Anh này chuyên săn rắn và chiếc thuyền của anh ta đã tan tành trong một cơn bão. Biết ý định của đoàn làm phim, Paul tuyên bố ông ta có thể giúp họ tìm ra nơi ẩn náu của bộ lạc người da đỏ. Nhưng Paul có nhiều hành vi bất thường và cả nhóm nghi ngờ ông ta có một mưu đồ nào đó. Khi giáo sư Steven bị một con ong bắp cày đốt vào cổ họng khiến bất tỉnh, Paul đột ngột trở mặt và khống chế những người còn lại. Do Steven là người có nhiều kinh nghiệm sông nước nhất, đoàn làm phim không còn cách khác là phục tùng gã thợ săn tàn bạo.

Tới lúc này ý đồ của Paul mới lộ rõ: Hắn muốn bắt sống con trăn Nam Mỹ lớn nhất trên sông Amazon hòng kiếm một món tiền lớn. Tên thợ săn đã theo đuổi con vật khổng lồ trong suốt nhiều năm và mấy chiến hữu của hắn từng bỏ mạng vì bị trăn trả thù. Mấy ngày sau, vài thành viên trong nhóm làm phim bị trăn ăn thịt. Đã có lúc họ có cơ hội giết chết con trăn ngay khi nó siết chặt Gary Dixon (Owen Wilson), nhưng Paul ngăn cản vì muốn bắt sống. Không thể ngồi im chờ chết, những người còn lại tìm cách bắt Paul. Nhưng cuộc tấn công của một con trăn khổng lồ đã tạo điều kiện cho hắn giết chết cô Denise Kalberg và tự giải thoát. Cũng trong cuộc tấn công kinh hoàng ấy, thêm một thành viên nữa trong nhóm thiệt mạng. Hai người còn lại trong nhóm, đạo diễn Terri và anh chàng quay phim Danny, vừa phải tìm cách lẩn tránh những con trăn háu đói lại vừa phải đối phó với Paul. Paul bắt được Terri và Danny ở một dàn khoan dầu bỏ hoang trên sông, nơi lũ trăn thường đẻ trứng. Hắn tưới máu khỉ lên người họ để nhử trăn. Con vật khổng lồ chưa kịp nuốt chửng hai người thì Paul tung lưới. May thay, nó kịp thời thoát khỏi mảnh lưới nên họ có cơ hội chạy khỏi chỗ nguy hiểm. Con trăn khổng lồ quay trở lại tấn công Paul. Tên thợ săn trèo lên một chiếc thang hòng thoát thân, nhưng chỉ trong nháy mắt con trăn đuổi kịp. Nó nuốt chửng kẻ vừa mưu toan bắt nó rồi quay đầu về phía Terri và Danny. Hai người phải làm gì để bảo toàn mạng sống?
phim cùng thể loại
Trang đầu ...1 2 3 4 5 6 7 8... Trang cuối
Xin chào: Khách viếng thăm
Bạn đã chọn 0 phim

Dung lượng: 0.0 GB

 

     CHÉP PHIM GIÁ RẺ       
               Hotline: 090.900.2107             
Địa Chỉ: 160 Nhật Tảo F8 Q 10 . HCM (Gần Đường Nguyễn Tri Phương )


Địa chỉ chép phim, chép phim hd, chép phim 3d, chép phim hcm, chép phim hd hcm, chép phim 3d giá rẻ, copy phim hd, copy phim 3d, copy phim iphone, phim iphone, phim hd, đầup hát hd, đầu phát hd giá rẻ, chép phim iphone tốt nhất thành phố . 

 

Tại cữa hàng đã phân phố cái loại đầu phát hd của các nhãn hiệu nổi tiếng như đầu phát hd egreat , đầu phát imax , đầu phát himedia , đầu phát dune , đầu phát tizzbird , đầu phát life , đầu phát pro , đầu phát tvix , đầu phát ac - ryan tốt nhất và giá rẻ tại thành phố mong các bạn ủng hộ


Thiết kế bởi Hồ Phạm Minh Sang - chepphimgiare.com